Fresh Home là thương hiệu nhà di động thông minh của Công ty Cổ Phần Fresh Home Việt Nam.
 
Nắm bắt được xu hướng của thị trường, cách đây 3 năm, Fresh Home đã hướng tới dòng sản phẩm này và dần dần đưa vào thị trường hàng trăm sản phẩm nhà gỗ lắp ghép di động thông minh trên cả nước. Fresh Home được coi là đơn vị tiên phong trên thị trường miền Bắc về sản phẩm cao cấp này.
 
Fresh Home tự hào bắt nguồn từ cảm hứng của các kiến trúc sư Việt và sự chú trọng đầu tư về đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sản phẩm mũi nhọn này của công ty đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để làm khu sinh thái, resort, homestay, nhà chuyên gia, văn phòng…, thậm chí làm nhà ở vì kiến trúc và nội thất mang phong cách rất thời trang, hiện đại phù hợp mới mọi địa hình vì có thể lắp ghép từ những cấu kiện nhỏ.
 
Fresh Home cung cấp giải pháp hoàn hảo nhất về nhà di động thông minh với thiết kế tinh tế, lắp ráp nhanh gọn trên mọi địa hình với chi phí tiết kiệm và bảo vệ môi trường tối ưu. Điều đặc biệt Fresh Home lựa chọn vật liệu cấu thành với chất lượng tốt nhất để phù hợp với mọi điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Tuổi thọ của nhà di động Fresh Home có thể lên đến 20 năm đáp ứng mọi nhu cầu cần có của khách hàng dù khó tính nhất. 
 
“Làm bạn cùng thiên nhiên” chính là mục đích lớn nhất của Fresh Home từ khi xây dựng nền tảng cho một sản phẩm thực sự mang tính chất sinh thái bởi đặc tính bảo vệ môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên khi được thi công, lắp đặt và sử dụng. Xu hướng “Làm bạn cùng thiên nhiên” của Fresh home cũng là mục tiêu của tất cả các công trình kiến trúc hiện tại trên thế giới.
 
Với nhiều dự án đã thực hiện khắp Việt Nam, Fresh Home đang dần khẳng định vị trí nhà di động số 1 Việt Nam hiện nay.