Xây dựng nhà gỗ lắp ghép giá bao nhiêu là hợp lý?

Trong thời điểm hiện tại, kinh doanh nhà gỗ homestay vẫn còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng – Khi mà phần lớn dân số đã được tiêm vac-xin tạo miễn dịch cộng đồn thì làn sóng đi du lịch sẽ lại phục hồi.

Đây là thời điểm khó khăn, nhưng cũng là cơ hộ các nhà đâu tư cân nhắc triển khai các dự án nhà gỗ homestay để đón đầu xu thế du lịch “hậu Covid”.

Với mô hình nhà gỗ lắp ghép rất lý tưởng để kinh doanh homestay, cùng với đội ngũ chuyên gia du lịch, Fresh Home cam kết sẽ đồng hành cùng các chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế, thi công, đến quản lý vận hành, kinh doanh.

Tại sao nhà gỗ lắp ghép lại là mô hình lý tưởng?

Tại sao nhà gỗ lắp ghép lại là mô hình lý tưởng?

Nhà gỗ lắp ghép hay còn được gọi là nhà di động thông minh được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc, lạ, nhưng cũng chứa đựng nhiều nét hóa địa phương. Điều này làm cho bất kỳ du khách nào cũng cảm thấy thích thú và mong được trải nghiệm.

Thiết kế gần gũi

Tất cả những căn nhà gỗ lắp ghép để làm homestay đều được Freshhome thiết kế vô cùng cuốn hút bằng sự giản đơn nhưng cũng hết sức tinh tế.

Mặc dù phần lớn các mẫu nhà gỗ lắp ghép có diện tích nhỏ từ 14 – 24m2. Nhưng các căn homestay nhà gỗ đều được thiết kế tích hợp tất cả các thiết bị nội thất thông minh đa dụng. Điều này giúp tối ưu không gian và tăng tiện ích cho căn nhà.

Nhà gỗ lắp ghép thiết kế hợp lý, hài hòa

Bố cục hài hòa

Dù nhỏ nhưng thiết kế các không gian phòng ngủ, phòng tắm đều được cân đối, hài hòa. Tạo cho du khách cảm giác tiện nghi, thoải mái.

Chi phí xây dựng ban đầu thấp

Chính vì sự tiện nghi đó mà nhiều chủ đầu tư thường băn khoăn về chi phí xây dựng một căn nhà gỗ lắp ghép như vậy có đắt không?

Sở hữu những nét hấp dẫn đặc biệt đó, thế nhưng mức chi phí xây dựng các căn nhà gỗ homestay này lại vô cùng thấp. Điều này một phần nhờ vào thời gian thi công thiết kế các kiểu nhà này nhanh, không cần sử dụng quá nhiều nguồn nhân công thiết kế.

Tổng chi phí xây dựng nhà gỗ di động không hề cao như một số chủ đầu tư vẫn tưởng. Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu hơn 100 triệu chút là các chủ đầu tư đã có thể sở hữu được các thiết kế homestay nhà gỗ đẹp tại Freshhome.

Nhà sản xuất nhà gỗ lắp ghép uy tín.

Fresh Home đơn vị sản xuất nhà gô lắp ghép uy tín

Freshhome không chỉ là đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, mà còn là một nhà sản xuất nhà gỗ lắp ghép với nhà xưởng, máy móc hiện đại, giúp hạ giá thành, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tất cả các thiết kế nhà gỗ lắp ghép tại Fresh Home liên tục được cập nhật với những mẫu mã mới, bắt kịp các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888682266

Hotline tư vấn miễn phí