Quy hoạch khu nghỉ dưỡng Son La Mountain Resort

quy hoạch khu nghỉ dưỡng sơn la mountain resort

Dự án Sơn La Mountain Resort được quy hoạch trên diện tích là 4.7ha tại một trong những địa điểm có khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của tỉnh Sơn La.

Đây là một trong những dự án được đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật với kiến trúc độc đáo, thân thiện môi trường, phù hợp với xu hướng kiến trúc xanh.

Khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn với dự kiến khoảng 40 căn bungalows biệt lập cùng các khu phục vụ như nhà hàng, khu vực đón tiếp, bể bơi, spa, sân tennis…

tây bắc việt nam
Phong cảnh Tây Bắc

Mỗi căn bungalow đều được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Không gian thoáng đãng với tầm view bao trọn thung lũng xung quanh, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao nhất cho các du khách.

Điểm độc đáo kiến trúc của Sơn La Mountain Resort là thiết kế không gian mở nên dù có đứng ở đâu trong các căn bungalow thì du khách vẫn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và thư thái nhất.

quy hoạch khu nghỉ dưỡng sơn la resort

Ngoài ra, toàn bộ diện tích cây xanh trên 4.7ha quy hoạch hầu như được giữ nguyên. Các kiến trúc sư Fresh Home tôn trọng tự nhiên trong mỗi thiết kế.

Xung quanh các bungalow sẽ được trồng thêm cây xanh, hoa cỏ tạo không gian trong lành cho du khách có thể thưởng trà, ngắm cảnh từ trên cao và tận hưởng những giây phút thoải mái và thư thái nhất.

Hiện tại, quy hoạch dự án Sơn La Mountain Resort do Fresh Home Việt Nam thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt. Công tác mặt bằng đang được khẩn trương chuẩn bị để có thể triển khai ngay khi dịch được khống chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888682266

Hotline tư vấn miễn phí