Ngày càng có nhiều người muốn sống gần hơn với thiên nhiên, và xu hướng làm nhà vườn cũng ngày càng phát triển. Nhà vườn được tạo ra một không gian trong lành, lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tách biệt khỏi những xô bồ của nơi phố thị.

Đặc điểm nổi bật nhất của nhà vườn là mật độ xây dựng thấp, diện tích dành cho không gian xanh lớn. Đặc biệt, những mẫu thiết kế ngôi nhà vườn đơn giản đẹp thường được xây dựng ở những khu vực yên tĩnh, có phong cảnh đẹp mắt và mật độ dân số thấp.

Thêm nữa, những căn nhà vườn thường có hồ bơi, ao nuôi cá, vườn rau, vườn cây ăn trái, ao nuôi cá, nhà thờ tự,… tùy vào sở thích của chủ nhân. Nhưng tựu trung lại, nhà vườn luôn được thiết kế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Về mặt thiết kế, những mẫu nhà vườn thường chú trọng đến yếu tố cảnh quan để tạo sự hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Thiết kế và thi công nhà vườn cần rất nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một ngôi nhà vườn như ý.

nhà vườn bắc bộ

Nhà vườn Bắc Bộ

Nhà vườn Bắc Bộ với thiết kế sáng tạo sử dụng nhà lắp ghép kết hợp với yếu tố văn hoá miền Bắc truyền thống mang tới một dáng vẻ độc đáo.

nhà vườn kiểu nhật

Nhà vườn kiểu Nhật

Nhà vườn kiểu Nhật với sự kết hợp hài hoà giữa các căn bungalow gỗ, sân vườn, mặt nước và bonsai trong một không gian thoáng mở.

>> Tìm hiểu thêm <<

Tư vấn