Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian để tạo nên một nơi ở, nơi sinh hoạt đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo sự thuận tiện, thoải mái cho chủ nhân cũng như du khách khi tới trải nghiệm.

Thiết kế kiến trúc ngày nay

Ngày nay, việc thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà ở hay kinh doanh lưu trú ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ đối với các gia đình mà rất nhiều chủ đầu tư homestay, khu nghỉ dưỡng du lịch coi việc thiết kế kiến trúc là việc cần phải làm khi xây dựng.

Việc có “thiết kế kiến trúc” ngay từ đầu giúp việc thi công xây dựng trở nên dễ dàng hơn, hoàn thiện đẹp hơn, tạo ra những căn biệt thự hoặc khu nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo. Nó thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư và là giải pháp tối ưu cho chủ nhà.

thiết kế khu du lịch sinh thái suối hai eco lodge

Lợi ích của dịch vụ thiết kế kiến trúc

Để thiết kế một dự án, điều kiện đầu tiên cần đáp ứng chính là kỹ năng chuyên môn, sự sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư tham gia.

Khi ngôi nhà của bạn có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, thì việc định hình phong cách, sắp xếp không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn, tránh những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công xây dựng.

Qua bản vẽ 3D bạn sẽ dễ dàng hình dung ra căn nhà trong tương lai, thấy những điểm hay, điểm chưa ưng để từ đó có những thay đổi, điều chỉnh trước khi bắt đầu quá trình xây dựng.

Thiết kế kiến trúc Fresh Home

Là một công ty kiến trúc và xây dựng có nhiều năm thi công các dự án nhà riêng và kinh doanh như homestay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng du lịch resort, Fresh Home luôn nỗ lực để kết hợp giữa mục đích sử dụng của các công trình và không gian kiến trúc.

Tại Freshhome, chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và giá tốt nhất.

Tư vấn