Các phong cách dựng nhà gỗ di động hot nhất hiện nay

các phong cách nhà gỗ di động hot nhất hiện nay

Có những phong cách dựng nhà gỗ di động nào? Phong cách nào là hot nhất hiện nay? Hãy cùng Fresh Home Việt Nam điểm qua một số mẫu nhà gỗ di động dưới đây nhé.

Fresh Home Việt Nam được biết tới không chỉ là một đơn vị thi công xây dựng uy tín, mà còn là một công ty thiết kế kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Fresh Home còn trực tiếp sản xuất nhiều mẫu nhà gỗ di động phù hợp với nhu cầu làm nhà vườn, trang trại và kinh doanh du lịch.

Nhà gỗ di động và kinh doanh du lịch

Nếu như trước kia các thiết kế nhà gỗ di động, nhà gỗ lắp ghép chỉ được sử dụng ở các nước bắc Âu, thì giờ đây các thiết kế này đã bắt đầu được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Những căn bungalow gỗ nhỏ xinh xắn ngày càng được các khách sạn, homestay và khu nghỉ dưỡng lựa chọn.

thiết kế khu du lịch sinh thái suối hai eco lodge

Dựng nhà gỗ di động tại các khu du lịch không chỉ là cách tạo dựng không gian dừng chân nghỉ ngơi thú vị cho du khách. Mà còn tạo nên tổng hợp cảnh quan du lịch hấp dẫn ngay trong nội khu.

Hầu hết các thiết kế nhà gỗ di động Fresh Home đều được thiết kế, tính toán trước khi thi công, đảm bảo phối cảnh sân vườn và cách bài trí xung quanh hài hòa cân đối.

Ngoài ra, các thiết kế nhà gỗ di động còn có khả năng dịch chuyển vị trí lắp đặt, giúp chủ đầu tư tối ưu hóa không gian. Đồng thời cũng tạo sự mới mẻ cho du khách mỗi lần ghé thăm.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp – Dễ dàng mở rộng quy mô

nhà gỗ di động nubile 2 - tủ tv

Chi phí để xây dựng nhà gỗ di động không hề cao. Do vậy mô hình nhà di động thông minh phù hợp với khả năng tài chính của nhiều chủ đầu tư.

Với khả năng thi công nhanh, chủ đầu tư có thể lắp thêm nhà gỗ thông minh nhanh chóng. Do đó mà hoạt động kinh doanh luôn được mở rộng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Phong cách dựng nhà gỗ di động độc lạ của Fresh Home

Cách dựng nhà gỗ di động này cũng rất đa dạng và mới lạ nên sức hấp dẫn của mô hình kinh doanh này chưa bao giờ dừng lại. Khi đến với Fresh Home để tư vấn dựng các mẫu nhà gỗ di động mới thì chủ đầu tư có thể chọn lựa giữa nhiều phong cách. Thậm chí là phối hợp nhiều phong cách một cách hài hòa.

Dựng nhà gỗ kiểu mái vòm

Nhà gỗ di động thông minh mái vòm

Nhà gỗ lắp ghép dạng mái vòm là mẫu nhà phong cách hiện đại. Căn nhà có diện tích không quá lớn và thường được các chủ đầu tư homestay lựa chọn.

Nội thất các căn nhà gỗ mái vòm được sử dụng là nội thất thông minh, giúp tối ưu hóa không gian.

Dựng nhà gỗ kiểu mái thái

Nhà gỗ di động thông minh mái vát kiểu mái thái

Những ngôi nhà gỗ di động mái thái nhìn có vẻ tương đối đơn giản, có nét khá giống với những ngôi nhà mái ngói truyền thống. Phần mái được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ với hệ thống khung dầm, kèo đỡ bằng thép lớn. Các chi tiết trụ đỡ và khung cửa sổ cũng được bố trí khung thép đỡ.

Phần mặt trước của những mẫu nhà lắp ghép mái thái được sử dụng các tấm kính chịu lực trong suốt. Vừa giúp ngôi nhà tiết kiệm được chi phí điện năng, vừa bảo vệ thị lực.

Dựng nhà gỗ kiểu tổ chim

Nhà gỗ di động thông minh phong cách tổ chim

Nhà gỗ homestay kiểu tổ chim là một trong những thiết kế đòi hỏi sự tính toán cẩn thận về từng khối chi tiết để đảm bảo độ an toàn khi thi công và chất lượng công trình.

Các thiết kế nhà gỗ này phù hợp với cảnh quan thiên nhiên núi rừng, sông, suối, mang đến cho du khách view quan sát đẹp. Đây là mẫu nhà được nhiều khu nghỉ dưỡng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888682266

Hotline tư vấn miễn phí